Chi tiết bài viết

Đòi nợ thuê có phải theo luật giang hồ?

Đòi nợ thuê không phải theo kiểu đầu gấu, giang hồ dung những biện pháp vũ lực mà bằng nhiều cách khác nhau họ có thể đòi được nợ từ những con nợ lỳ lợm nhất mà hoàn toàn không vi phạm pháp luật.

Giang hồ – 2 từ này thôi đã nói lên tất cả, các bạn cho rằng thuê họ sẽ giải quyết vấn đề nhanh gọn ? Sai lầm, đó là sai lầm mà đa phần các bạn mắc phải vì giang hồ như là những con sâu vậy, họ sẽ cố gắng dây dưa thời gian và lấy nhiều lý do để bạn trả thêm tiền, tiền càng nhiều thì tiến độ công việc càng nhanh. Nếu tiền không có hoặc chậm chạp thì đôi khi các bạn sẽ bị đe dọa, uy hiếp ngược lại đấy.

Có cần nhờ đến đòi nợ thuê giang hồ? Động đến giang hồ là động đến pháp luật, đã là giang hồ thì chắc rằng không ít lần những đối tượng này từng phạm tội chẳng nặng thì nhẹ, và họ luôn được Luật Pháp “chăm sóc” tận tình. Dính tới họ xem như bạn là đồng lõa hoặc chủ mưu nên bạn phải thật cân nhắc vì pháp luật, những người đại diện cho pháp luật như C.A, luật sư luôn sẵn sàng chờ đợi để tóm gọn cả mẻ.

Nhưng nếu đòi nợ thuê theo kiểu luật pháp thì không đòi được, thật ngang trái. Chúng tôi có cách để hòa hợp giữa 2 hình thức để có thể lấy lại tiền cho bạn.

Khi đòi nợ nên dùng những cưỡng chế về điều lệ pháp luật đã ban hành, đảm bảo được tính pháp lí khi đòi nợ, buộc con nợ phải hoàn trả những khoản nợ.

Đòi nợ bằng việc áp đặt vào tinh thần và vật chất.

Khi đòi nợ, tuyệt đối không van xin, tiền cho vay là tiền của mình, không nên phải quỳ gối van xin con nợ trả tiền, làm như thế con nợ sẽ cảm thấy được giá trị và khinh thường chủ nợ. Để lấy lại tài sản của mình thì cần phải mạnh miệng, nhấn mạnh vào điểm yếu của con nợ mà khai thác, đảm bảo con nợ sẽ tự moi tiền ra hoàn trả.

Một số con nợ lì đòn, cứng đầu không chấp hành những điều lệ của pháp luật đưa ra, buộc phải dùng biện pháp cưỡng chế, tịch thu tài sản tương đương giá trị. Không có chỗ ở, không có chỗ ăn thì con nợ sẽ tìm cách trả tiền. Nắm thóp ngay, đánh vào điểm yếu của con nợ, đảm bảo con nợ sẽ phải trả tiền.

Đòi nợ qua trung gian, gián tiếp đòi nợ

Cách cuối cùng khi đòi nợ là dùng đến những biện pháp trung gian khi con nợ quá cứng đầu. Dùng biện pháp này đảm bảo con nợ sẽ phải khóc thét, luôn rơi vào tình trạng lo sợ, áp đảo mạnh về tinh thần và thể chất. Một khi dùng cách thức đòi nợ này sẽ đạt hiệu quả công việc cao hơn, đảm bảo được độ thành công 99,99%. Con nợ dù có lì đòn đến đâu cũng phải e dè trước cách thức đòi nợ này.

Sản phẩm vừa xem
Nhân viên tư vấn 1
hỗ trợ yahoo
hỗ trợ skype
Điện thoại:08.35058265 - 0933.860.168
Email: ngantuvanno@gmail.com
Nhân viên tư vấn 2
hỗ trợ yahoo
hỗ trợ skype
Điện thoại:08.66806318 - 0934.157.797
Email: thanhthaodoino92@gmail.com

Công Ty TNHH Đòi Nợ Thành Danh

Đòi Nợ Theo Pháp Luật

đòi nợ uy tín, doi no theo phap luat

0933.860.168
Gọi điện
Chỉ đường