Chi tiết bài viết

Làm sao để đòi nợ hiệu quả

Bạn có nghĩ rằng việc đòi nợ 1 người nào đó là rất khó khăn không? Huống chi ở đây là một doanh nghiệp đang hoạt động. Sẽ chẳng dễ dàng để các ông chủ doanh nghiệp trả nợ đúng hạn cho bạn khi họ đang trong tình hình xoay vốn hay đầu tư, hoặc là đang lẩn trốn khoảng nợ với bạn. Yên tâm về điều đó, đã có Thành Danh – công ty chuyên cung cấp dịch vụ thu hồi nợ doanh nghiệp nhanh nhất hiện nay. Phí dịch vụ được chia thành nhiều mức độ, loại dịch vụ, nơi ở con nợ giúp khách hàng không sợ bị lỗ hay không công bằng. Dù khách hàng là ai, ở đâu chúng tôi vẫn luôn sẵn lòng phục vụ, tư vấn.


Một trong những nguyên nhân dẫn tới thực trạng khó khăn của các doanh nghiệp hiện nay là sự mất cân đối về ngân sách tài chính, nợ phải trả ngày một nhiều trong khi nợ xấu ngày càng tăng, thiếu vốn đi đôi với các khoản nợ khó đòi. Đây là vấn đề nan giải của các cá nhân và doanh nghiệp trước nguy cơ “tồn tại hay suy thoái”.  Vậy biện phải hiệu quả khi thu hồi nợi là gì?

Trước tình hình đó, Công ty đòi nợ Thành Danh đã trở thành đối tác tin tưởng cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp với phương châm “Luôn tuân thủ pháp luật” và tiêu chí “Uy tín – Hiệu quả”. Bằng sự cố gắng, nỗ lực làm việc không ngừng của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệp, am hiểu pháp luật, được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp

Sản phẩm vừa xem
Nhân viên tư vấn 1
hỗ trợ yahoo
hỗ trợ skype
Điện thoại:08.35058265 - 0933.860.168
Email: ngantuvanno@gmail.com
Nhân viên tư vấn 2
hỗ trợ yahoo
hỗ trợ skype
Điện thoại:08.66806318 - 0934.157.797
Email: thanhthaodoino92@gmail.com

Công Ty TNHH Đòi Nợ Thành Danh

Đòi Nợ Theo Pháp Luật

đòi nợ uy tín, doi no theo phap luat

0933.860.168
Gọi điện
Chỉ đường